แนะนำแคลเซียมหรือโฟลิกแบบเม็ดหน่อยค่ะ

หมอให้ยาบำรุงมาค่ะ เม็ดสีชมพู แต่อยากทานแคลเซียมหรือโฟลิกแบบเม็ดเพิ่ม ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ควรกินดีไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ทานแค่ที่หมอให้ก็พอค่ะ ส่วนวิตามินอื่นๆแม่บำรุงเป็นอาหารจะดีกว่าทานวิตามิน ส่วนยาเม็ดสีชมพูที่คุณหมอให้เป็นยาบำรุงที่มีวิตามินหลากหลายอยู่แล้วค่ะ😊หมอบางท่านก็ไม่ได้จ่ายแยกตัวยาออกมา

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🥰

คุณหมอจะให้ที่มีตัวยารวมมาอยู่แล้วเพียงพอกับความต้องการในแต่ละวัน ไม่ต้องทานเพิ่มแล้วค่ะ แคลเซียมจะทำให้ท้องผูกมากขึ้นด้วย

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ🥰