ข้อควรในการทานยาสำหรับแม่ตั้งครรภ์

สวัสดีคะแม่ๆ ขอคำแนะนำสำหรับแม่ตั้งครรภ์ในการทานยาบำรุงแต่ละชนิดหน่อยคะ คืออยากทราบว่า ตัวยาบำรุง Nataral เม็ดสีชมพู กับยาบำรุงเลือดธาตุเหล็กสามารถทานพร้อมกันได้ไหม?

1 Trả lời

ปรึกษาหมอหรือเภสัชดีกว่าค่ะ