ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่บ้านไหนที่เคยฉีดยาสร้างปอดเด็กบ้างค่ะ ตอนนี้33วีคค่ะ หมอกลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🙏

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดตอน33+4วีคตั้งแต่วันนั้นแม่นอนอย่างเดียวจ้าไม่ลุกเดินบ่อยจะลุกก็ต่อเมื่อปวดอึดับทานข้าวค่ะแต่ถ้าปวดฉี่แม่เตรียมกระโถนไว้ข้างเตียงเลยจ้า555สุดท้ายคลอดตอน40+1ไม่ยอมออกเองอีกโดนผ่าฉุกเฉินค่ะหมอ,งง,มาก