แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้าง

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนกรกฎาคมกันบ้างจ่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 30 กรกฎาคม 62 จ้า

14 ก.ค.62 ค่ะ ปวดหน่วงๆ ปวดหัวหน่าวมากก เวลาเดิน เจ็บมากค่ะ น้ำหนักขึ้น จากเดิม 10 โล แต่ท้องน้อยมากเลยค่ะ เหมือนคนท้อง5 เดือน

กำหนดคลอดเอง 30กรกฎา เหมือนกันค่ะ แต่เราผ่า หมอนัดผ่า13กรกฎา ปวดตัวปวดท้อง ทรมานมากเลยค่ะ แต่อยากเจอหน้าลูกแล้ว👧🏻❤️

30กรกฏาคม เหมือนกันคะแม่ เริ่มอยู่ยากแล้วน้องพลิกตัวแต่ล่ะทีเจ็บมาก ลุกเดินแต่ละทีเหมือนฉี่จะราด อยากแตกแล้ว

บ้านนี้​ 5กค63​ จ้า​ เลื่อนจาก​ 18​ กค63 แม่กินเก่งไป​ ลูกโตไว​ ลูกชายค่ะ หมอเลยเลื่อนให้ซะเลยค่ะ คลอดธรรมชาติค่ะ

22มิถุนาค่ะ 38วีคแล้วปากมดลูกเปิดเซ็นกว่าๆมาอาทิตนึงแล้วค่ะยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเรยเครียดมากค่ะ

10ก.ค. ปวดหลัง ปวดหัวหน่าวมากค่ะ เวลานอนพลิกตัวแต่ล่ะทีก็ลำบาก อึดอัด อยากแตกมากค่ะ

10 ก.คค่ะ ปวดหัวหน่าวมากค่ะนอนก็ลำบากพลิกตัวทีน้ำตาแทบไหลลุกเดินทีทรมารมากค่ะ😂😂😂

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ มีอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้17ก.คค่ะ35วีกแล้วแต่ไม่น่าถึงเพราะผ่าคลอด#เด็กผู้ชายจ้า

14 ก.ค จ้า ปวดหน่วง​มากเลยเวลาลุกเวลาเดินน้ำตาแทบ​ไหล​😂😂

2ก.ค ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ หมอให้กับมาดูอาการที่บ้าน

5y trước

น้องน้ำหนักดีอยู่นะคะ ตามเกณฑ์ แม่อย่ากังวล อย่าคิดมากนะคะ สู้ๆค่ะ😊✌️