แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้าง

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนกรกฎาคมกันบ้างจ่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 30 กรกฎาคม 62 จ้า

บ้านนี้36วีคแต่หมอนัดผ่าคลอดวันที่13 ก.ค. ค่ะอยากแตกแล้ว555

บ้านนี้9ก.ค. ยังไม่มีอาการอะรัยเลย อยากจะแตกแล้วค่ะ

22ก.ค ไม่รู้จะถึงรึป่าวเริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

วันเดียวกันเรยคะ แม่ก้อ17 ก.ค 34+5วีค

กำหนดคลอด24ตุลาจ้าลูกชายค้าบ💗

36+2 คลอด 07 กค ตื่นเต้นค่ะ ท้องแรก

5y trước

ท้องแรกเหมือนกันคะ ตอนนี้ได้ 32+6 จ้า

กำหนด 9 กค. จ้า ตอนนี้ 35+6 แล้วค่ะ

15 กรกฎา 37+2 แล้ว อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด27ก.ค ค่ะ

กำหนดคลอด21 ก. ค. 63จร้า 36+3✌✌

4y trước

สู้ๆนะค่ะคุณแม่✌✌