มุมคุณแม่

คุณแม่ท่านไหน กำหนดคลอด เดือน กรกฎาคม 62 บ้างเอ่ย??

เรากำหนดคลอด 1 กรกฏาคม ผ่าคลอดค้ะ

เดือนหน้านี้แล้วคลอดง่ายๆนะคะ

มีอาการมือบวมกันมั้งไหมคะ

5y trước

ของเราเป็นเหมือนมันจะชาๆหน่อย

4 ก.ค. จ้า คุณหมอบอกขายาวมาก

5y trước

4 ก.ค เหมือนกันเลยจ้าแม่

เรา19 จ้าตื่นเต้นอิอิ

2 กรกฎาคมค้ะ

19 ก.ค.62 จ้า

7 กรกฎาคม 62 จ้า

5y trước

เท่ากันเลยคะ38w2d

บ้านนี้3ก.ค.จ้า

5y trước

บ้านนี้ก้อวันที่3 ค้า มีเจ็บเตือนบ้างแล้วว

เรา 8 ก.ค. จ้า

6y trước

ขอบคุนค่ะ😊