คลอดเดือน กรกฎาคม 62

แม่ๆท่านไหน คลอดเดือน กรกฎา บ้างค่ะ บ้านนี้ 23 กรกฎา 62 ค่ะ

23 กรกฎา เหมือนกันค่ะ (แต่ตอนนี้ยังไม่กลับหัว) 14 มิย หมอนัดตรวจอีกทีถ้ายังไม่กลับหัวลงก็คงต้องนัดวันผ่าจ้า

5y trước

ตอนนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะ หมอนัดอีกที 14 มิถุนา เหมือนกันค่ะ

เรากลัวสุดตอนลูกเคยตอดตุบๆแล้วหายไป กังวลค่ะ😂 แต่อาการคนท้องมีครบฉี่บ่อยเจ็บหน้าอกเช่นเดิม คงมะมีไร

24 ก.ค. ค่ะ ไปซาวด์มาวันนี้ลุ้นให้เป็นผุ้ชายค่ะ อยากได้มาก แอบเห็นแวบๆไม่รู้ว่าคิดไปเองรึเปล่า

บ้านนี้ 25 ก.ค. ค่ะ หมอนัดซาวน์พรุ่งนี้ลุ้นอยากได้ลูกสาวหนักมาก เพราะคนแรกเป็นผู้ชาย

หมอนัด2กรกฏาค่ะแต่ตอนนี้ตรวจเจอว่าน้องตัวเล็กมากจะเพิ่มน้ำหนักน้องยังไ

5y trước

1400เองค่ะความดันคุนแม่สูงหมอให้เร่งคลอดค่ะวันที่11มิ.ย.ออกแน่ค่ะ

23 ก.ค. เหมือนกันค่ะ รอดูว่าบ้านไหนจะออกก่อนออกหลังเน๊าะ ลุ้นๆๆๆ🤭🤭

บ้านนี้23ก.ค.62จ้า​ ใกล้วันจะได้เจอเด็กน้อยแล้วจ้า​ ได้ลูกสาว😍😍😍

หมอนัด 13 กรกฎา ครบ 40 สัปดาพอดี แต่กังวล จะคลอดก่อนมั้ย ลุ้นมากก

บ้านนี้7ก.ค 62จร่า รอลุ้นเพศกลางเดือนเหมือนกันคร่า แอบตื่นเต้น

6y trước

น้องตอดตุบๆบ้างยังคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ตัวน้อยน้ำหนักเท่ารัยแล้วค่ะคุณแม่