แนะนำงานอออนไลน์ทำที่บ้านหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหน ไม่ได้ทำงานบ้างคะ หรือยังทำงานอยู่แต่เงินไม่พอใช้จ่าย -ไหนจะซื้อของให้น้อง -ไหนจะค่าจิปาถะในบ้าน -ไหนจะค่าไปหาหมอแต่ละครั้ง อยากช่วยสามีให้เค้าได้พักผ่อนมากขึ้น เพราะเราก็ทำอะไรไม่ได้มาก อยากให้ช่วยแนะนำงานที่แม่ๆทำได้อยู่บ้านหน่อยค่ะ เป็นงานออนไลน์ยิ่งดีเลยค่ะ

ตามค่ะ