แม่ๆท่านไหน

แม่ๆท่านไหนฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์บ้างค่ะ

มารอดูด้วยค่ะ จะไปฝากที่นี่เหมือนกัน

แนะนำ อจ.หมอ อธิตา ค่ะ ท่านมีคลินิคแถวคลอง3 ราคาไม่ต่างกันมากคะจาก รพ.คะ ..คลินิคเปิดตอนเย็นนะคะ... ถ้าไปรพ. ก้ลองถามดู ก่อนเราย้ายมาอยู่ปากี เราไปฝากธรรมศาสตร์..เจอ แพทย์ อจ.หมอ แนะนำมาอีกทีค่ะ ..