แนะนำงานอออนไลน์ทำที่บ้านหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหน ไม่ได้ทำงานบ้างคะ หรือยังทำงานอยู่แต่เงินไม่พอใช้จ่าย -ไหนจะซื้อของให้น้อง -ไหนจะค่าจิปาถะในบ้าน -ไหนจะค่าไปหาหมอแต่ละครั้ง อยากช่วยสามีให้เค้าได้พักผ่อนมากขึ้น เพราะเราก็ทำอะไรไม่ได้มาก อยากให้ช่วยแนะนำงานที่แม่ๆทำได้อยู่บ้านหน่อยค่ะ เป็นงานออนไลน์ยิ่งดีเลยค่ะ

🎉🎉🎉🎉เปิดร้านค่ะ 🧡🧡🧡🧡ลูกค้าสามารถเลือกช็อปสิ้นค้าร้านเราได้ในโน๊ตกลุ่มของร้านได้เลยนะคะสนใจสอบถามเรื่องต่างๆ แม้แต่การเป็นตัวเเทนสามารถแอดไลน์แอดนะคะเข้าไปสอบถามได้เลยค่ะจะมีแอดมินรอตอบลูกค้าทุกท่านอยู่นะคะ อาจจะช้าหน่อยนิสนึงขอให้ลูกค้าใจเย็นๆนะคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻ขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻 https://lin.ee/WrYGEgf จิ้มไลน์มาได้เลยที่รัก ปล.อันนี้เราก็อปมาให้ แม่แอดไลน์ไปนะคะ ไม่ต้องสต๊อกของไม่ต้องลงทุน แค่เข้ากลุ่ม line แล้วเอาสินค้ามาโพสต์ขายได้เลยค่ะ

บ้านนี้รื้อของใช้ที่บ้าน เสื้อผ้าตัวเองบ้าง ลูกบ้าง มาโพสขายในชอปปี้ค่ะ บางทีซื้อมาเก็บก็ไร้ประโยชน์เปล่าๆค่ะ ไม่เสียค่าส่ง ไม่ได้ลงทุนอะไร ก็พอได้ค่าแพมเพิส ค่าของใช้เล็กๆน้อยๆอยู่ค่ะ

หนูคะอยู่แต่บ้านไม่ได้ทํางานอะไร

งานยังไงคะ

ตามค่ะ