ใครเป็นริดสีดวงทวารแล้วยัดไม่เข้าบ้างไหมคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะแม่ แต่บ้านนี้เอานิ้วดันกลับเข้าไปได้ กังวลมากค่ะกลัวจะไม่หาย ตอนนี้ท้องได้ 35+5 สัปดาห์แล้ว

2y trước

บ้านนี้ถึงขั้นหมอดันกลับให้โคตรทรมานเลยค่ะ

เราค่ะเป็นแต่ดันกลับเข้าไม่ได้ค่ะ

1y trước

หมอว่าไงบ้างคะ ต้องให้คลอดเองแล้วรักษาหลังคลอดไหมคะ หรือว่าผ่าลูกคะ