40 สัปดาร์ยังไม่คลอดเรย

แม่ๆท่านไหน40สัปดาร์บ้างค่ะบ้านนี้40แล้วยังไม่คลอดเลย กังวนมากค่ะ ยังไม่เจบเตือนเรยแม่ๆบ้านไหน40สัปดาแร้วยังไม่คลอดบ้างค่ะขอคำตอบน่อยกังวนมากเรยค่ะตอนนี้

40สัปดาร์ครบกำหนดคลอดเดือนไหนค่ะแม่ท่าครบกำหนดคลอดไม่ปวดท้องให้ไปหาหมอนะค่ะแม่ พอดีพี่สาวก้อไม่เจ็บเตือนไม่ปวดท้องคลอดแต่ครบกำหนดคลอดแล้ว หมอจะผ่าให้เลยค่ะแม่

40สัปดาเมิ่ลกันค่ะ วันนี้หมอนัด แต่กำหนดคลอด7พย.ค่ะ ตอนแรกหนูจะผ่าค่ะ แต่หมอเห้นหนูอายุยังน้อย เรยให้รอวันจันที่11ค่ะ ถ้าไม่ปวดท้องคงต้องผ่า กลัวรกเสื่อมมากค่ะ 😢👶

บ้านนี้41week ก้อยังไม่มีอาการเหมือนกัน หมอเลยนัดวันเร่งคลอด ถ้าไม่ยอมออกหมอจะผ่า หมอบอกว่า ไม่อยากให้เกิน41week จะมีความเสี่ยงสูง

เดียวหมอคงนัดผ่าหรือกระตุ้นเร่งคลองเองค่ะเพราะยิ่งเลยกำหนดคลอดนานยิ่งอันตรายมีโอกาสรกเสื่อมได้

พรุ่งนี้40เต็มค่ะมีมูกมาบ้าง/มีปวดท้องคล้ายประจำเดือนนิดหน่อยแต่ก้ยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้ท้องแรก41+3เจ็บๆหายทั้งวัน เจ็บจริงตี3 แค่แม่แอบทนไปรพ.ตอน6โมงเช้าคลอดน้องเที่ยง

39+4 แล้วเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 9 พ.ย แต่ไม่มีวี่เเววจะคลอดเลยค่ะ กังวลมากค่ะ

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้เงียบกริบ

นี้ก้อเข้า40wแร้วคะ. ไม่มีวีแววจะเจ็บท้องเลยคะ. วันที่8นี้หมอนัดเร่งคลอดแร้วคะ

บ้านนี้คลอด40+3ค่ะ ไม่เจ็บเตือนเหมือนกัน ตัดสินใจไปหาหมอ หมอกระตุ้นให้ค่ะ

5y trước

บอกหมอว่าไงบ้างคะแม่

เราว่าไปหาหมอเถอะค่ะ ตกลงว่าจะผ่าไหม เพราะเดี๋ยวรกเสื่อมจะยุ่งเอา