40 วีค แล้วยังไม่คลอดเลย

มีแม่ๆคนไหน 40 วีคแล้วยังไม่คลอดบ้าง ตอนนี้กังวลมาก ไม่อยากโดนยาเร่งคลอดเลย

1 Trả lời

ตอนนี้เรา 39 4 หมอให้เวลาถึงศุกร์หน้า ถ้าไม่เจ็บท้องคลอด จะให้ยาเร่งแล้วค่ะเพราะน้องไม่สามารถอยู่ได้เกินกว่านี้ ให้ยาเร่งภายใน 4 ชั่วโมงไม่คลอด ต้องผ่าค่ะ หมอบอกมาแบบนี้ 😂 ทำทุกวิธีแล้วเดินออกกำลังกาย ทำงานบ้าน กินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อ ให้พ่อน้องตาม แต่ไม่เจ็บท้องเลย และไม่มูกออกมาเลย คงต้องทำใจยอมโดนเร่งคลอด