40 สัปดาร์ยังไม่คลอดเรย

แม่ๆท่านไหน40สัปดาร์บ้างค่ะบ้านนี้40แล้วยังไม่คลอดเลย กังวนมากค่ะ ยังไม่เจบเตือนเรยแม่ๆบ้านไหน40สัปดาแร้วยังไม่คลอดบ้างค่ะขอคำตอบน่อยกังวนมากเรยค่ะตอนนี้

เลื่อนโพสมาเมื่อกี้ เห็นแม่บ้านหนึ่ง42สัปดาห์คลอดค่ะ

บ้านนี้39+5ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะกลัวๆเหมือนกันค่ะ

5y trước

อายุครรภ์เท่ากันเลย

ปรึกษาคุณหมอยังคะ ขอให้คลอดในเร็วๆนี้นะคะ

บ้านนี้ท้องแรก40+5weekเจ็บท้องก่อนคลอด1วันค่ะ

เหมือนกันคะ ตอนนี้ครบ40สัปดาห์แล้วคะ

39+6เงียบเหมือนกันค่ะ แอบมีมูกมาบ้าง

นี่ก็ 40 แล้วเหมือนกัน ยังไร้วี่แวว

เหมือนกันค่ะยังไม่เจ็บท้องเลย

เราก็ยังคะ39+4แล้วเงียบกริ้บ

แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ