กังวล กลัวมีผลกับลูกน้อย

แม่ๆท่านใดเคยเผลอกินยาฆ่าเชื้อหรือฉีดบ้างค่ะ คือเดือนที่แล้วเป็นลำไส้ติดเชื้อ แต่ไม่รู้ว่าตัวเองกำลังจะมีน้อง เลยไปรพ. หมอๆเขาก้อฉีดยาฆ่าเชื้อเปนเวลา8วันบวกกับให้ยาทานมาอีก3วัน เพิ่งได้มาเช็คน้องตอนเมนส์ขาดมา10กว่าวัน ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเคยประสบแบบนี้บ้างค่ะ ลูกในครรภ์จะเป็นอย่างไรบ้างค่ะ กังวลมากๆค่ะ

1 Trả lời

ตรวจกับหมอดีกว่าค่ะแม่ชัวร์กว่า