ยากินหมดก่อนที่ทางโรงบาลนัด10กว่าวัน

ปกติ ฝากที่คลินิคได้กินแคลเซียมกับบำรุงเลือด แล้วย้ายไปฝากโรงบาลต่อ หมอโรงบาลไม่ให้ยามาเพราะยาที่คลินิคให้ยังเหลือ แต่ว่าขาดอยู่10กว่าวัน ถ้ายาแคลเซียม กับยาบำรุงเลือดหมดก่อนหมอที่โรงพยาบาลนัด ไปซื้อที่คลินิคมาทานต่อได้ไหม ให้ถึงกำหนดที่โรงพยาบาลนัด

ไม่เป็นไรค่ะ เมื่อถึงวันนัดค่อยขอยาเพิ่มได้ค่ะ

5mo trước

ซื้อได้ค่ะ หากอยากบำรุงต่อเนื่อง บ้านนี้ส่วนใหญ่หมดก่อนแต่ไม่ได้ซื้อเพิ่มค่ะ แต่พอถึงวันนัดก็จะแจ้งคุณหมอ แล้วคุณหมอเปลี่ยนยาให้ใหม่แบบรวม ปริมาณจะเพิ่มขึ้นค่ะ

ไปขอที่โรงบาลได้เลยค่ะ

ไม่เป็นไรค่าา

ได้ค่ะ