กู้นมแม่

แม่ๆท่านใดน้ำนมหายประมาณ 2 เดือน แล้วกู้น้ำนมคืนได้บ้างค่ะ มีวิธีไหนบ้าง (ลูกไม่ดูดเต้าค่ะ ปั๊มอย่างเดียว) ตอนนี้น้อง 6 เดือนค่ะ

น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ จ้า

บ้านนี้ทานไม้นมนางค่ะ. แต่ต้องทานตลอด หยุดทานนมหด

5y trước

ลองทานดูค่ะ.