แม่แม่บ้านไหนที่ลูกแพ้นมวัวบ้างค่ะ

ตอนนี้น้อง 6 เดือนค่ะ นมแม่ก็กำลังจะหมด ลองให้น้องกินนมวัวมา 2 ยี่ห้อปล้วค่ะ มีอาการแพ้ มีนมสำหรับเด็กแพ้นมวัวยี่ห้อไหนแนะนำไหมค่ะ

แม่แม่บ้านไหนที่ลูกแพ้นมวัวบ้างค่ะ

ลองหันไปกินนมแพะดูค่ะ เคยหาดูในเว็บมีอยู่ตัวนึงค่ะ เห็นว่าดีอยู่ลองหาดูนะคะ

นมแพะ DG คะ ซื้อตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปค่ะ