ทำอย่างไรลูกถึงจะดูดขวดนม คะ

ทำอย่างไรลูกถึงจะดูดขวดนม คะ มีวิธีไหนบ้าง คะ ตอนนี้น้อง5เดือน ค่ะ

ทำอย่างไรลูกถึงจะดูดขวดนม คะ
1 Trả lời

ลองเปลี่ยนจุกของยี่ห้ออื่นๆดูมั้ยคะ พวกจุกเสมือนนมแม่

6y trước

ค่ะ นมที่น้องกินง่ายๆๆคือผงสูตรไหน คะ