น้องอึเป็นสีดำเทา

น้องพึ่งได้2เดือน เกือบๆจะ3เดือนค่ะ ตอนนี้น้อง อึเป็นสีดำเทาจะเป็นอะไรรึป่าวคะ

น้องอึเป็นสีดำเทา

ขึ้นอยู่กับว่าทานอะไรเข้าไป ลองเทียบสีอึตามบทความนี้ดูนะคะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A9%E0%B8%93%E0%B8%B0%E0%B8%AD%E0%B8%B8%E0%B8%88%E0%B8%88%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81

5y trước

น้องกินนมผงอย่าเดียวเลยค่ะ

ท่ากินนมชงก็ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อึสีนี้เลยแถมเหม็นกว่าสีอื่นอีกค่ะ แต่ท่ากินนมแม่แล้วอึสีนี้หาหมอนะคะ

5y trước

ปกติค่ะ

ลูกเคยอึสีนี้พอเปลี่ยนนมให้ก็หายค่ะ