ท้องลม แท้งสมบูรณ์

มีบ้านไหนรอประจำเดือนมา 1 รอบเดือนแล้วปล่อยมีน้องต่อเลยมีไหมค่ะ

บ้านนี้แท้ง ขูดมดลูกด้วย หมอบอกให้พักมดลูก3-6เดือน บ้านนี้พักได้แค่2เดือนกว่า ก็ ท้องต่อเลยจร้า ตอนนี้ได้5กว่าแล้วจร้า

แท้งสมบูรณ์ รอประจำเดือนมา1รอบ แล้วปล่อยค่ะ ติดตอนปล่อยเดือนที่2