สอบถามแม่ๆหน่อยคะผ่าคลอดได้,4เดือนแล้วประจำเดือนยัฝไม่มาเลยค่ะ..ปกติไหมค่ะ

แม่ๆท่านอื่นคลอดได้กี่เดือนค่ะถึงประจำเดือนมา แล้วเสี่ยงท้องไหม?

เรามาตอนยังไม่ฉีดยาคุมพอฉีดแล้วประจำเดือนไม่มาเลย ถ้าน้องกินนมแม่อาจมีส่วนทำให้ประจำเดือนไม่มาและการให้นมบุตรช่วยให้ยับยั้งการตกไข่ทำให้ประจำเดือนไม่มาค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจตรวจดูนะคะ

ถ้าไม่คุมยังไงก็ท้องค่ะ ประจำเดือนบางคนก็มาแล้วบางคนก็ยังไม่มาปกติค่ะ จริงๆตรวจหลังคลอดเสร็จต้องคุมกำเนิดทันทีค่ะ

บ้านนี้ลูกคนแรกสองปีกว่าถึงจะมา คนที่สองน้องสามเดือนกว่ายังไม่มาเลยค่ะ

ทางนี้ลูกได้4เดือนคะ ประจำเดือนมาเมื่อวานดีใจมาก555 กลัวคิดว่าท้องอีก

เหมือนกันเลยค่ะแม่ คลอดน้องจะ4เดือนแล้วยังไม่มาเลย 😂

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

มาได้ 2 เดือนล่ะค่ะ