สอบถามหน่อยค่ะ4เดือนแล้ว แต่ท้องเล็กมาก ปกติไหมค่ะ

โฟกัสที่ นน. ลูกดีกว่าค่ะ บางคนท้องใหญ่ก้ใช่ว่าลูกจะตัวใหญ่ค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกติค่ะ

2y trước

ตามเกณฑ์ต้องหนักเท่าไรค่ะ