แม่ๆบ้านไหนทีมเดือนกันยาบ้างคะ

แม่ๆท่านมีกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ มีวี่แววจะคลอดกันไหมคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ 38+4วิคแล้วคะ ยังไม่มีวี่แววของน้องจะออกมาเลย

กำหนดคลอด​ 20​ ก.ย​ คะแต่ยังไม่มีวี่แววอาดารอะไรเลย​ ทำงานได้ปกติ

2y trước

ช่วงนี้ปวดเตือนแรงมากคะแต่ของจริงไม่มีเลยคะ55