แม่ๆบ้านไหนทีมเดือนกันยาบ้างคะ

แม่ๆท่านมีกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ มีวี่แววจะคลอดกันไหมคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ 38+4วิคแล้วคะ ยังไม่มีวี่แววของน้องจะออกมาเลย

บ้านนี้26กันยาค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้37w3dแล้ว

2y trước

26 กันยาเหมือนกันค่ะแม่ แต่วันนี้ มีหมูกเลือดออกมาแล้ว แต่ยังไม่เจ็บท้อง ตอนนี้นอนดูอาการอยู่ที่บ้าน ยังไม่ไปรพ.

บ้านนี้39+3ไม่โดนกระตุ้นไม่โดนอะไรเลยแล้วไม่มีวี่เเววจะออกด้วยค่ะ😆😆

บ้านนี้กำหนด17กันยาค่ะ ไปๆมาๆคุณหมอจะให้ยาเร่งคลอดวันที่14นี้แล้วค่าาา

2y trước

อยากคลอดเองก่อนค่า☺️

บ้านนี้22กันยาค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย ยังขายของได้สบายมากค่ะ

บ้านนี้39+ ไม่มีวีแววจ้า ปากมดลูกเปิด1 เซนแต่ไม่มีอาการจะคลอดเลย😅

บ้านนี้11กันยา ยังไม่มีวี่แววเลย น่าจะโดนกระตุ้นวันที่12นี้แร่ว

37+4วิคยังไมีวี่แววเหมือนกันค่ะท้องสองยิ่งตื่นเต้นกว่าท้องแรก

บ้านนี้กำหนดคลอด28กันยาค่ะ มีจะอ้วกกับนอนไม่ค่อยหลับเรยค่ะ

บ้านนี้กำหนด24กันยา แต่มารอคลอดแล้วจ้า ปากมดลูกเปิด3เซน 36+6

บ้านนี้กำหนดคลอด24กันยา แอบไปแตกมาเรียบร้อยจ้าา 7กันยา 37+5