ตอนนี้ท้องได้20วิคแล้วคะ ท้องลูกคนที่4 ทำมัยรู้สึกถึงการดิ้นของน้องไม่มาก รุ้สึกแค่เบาๆ

1 Trả lời

ถ้าคนที่ 4 แล้วคุณแม่น่าจะรู้สึกไวขึ้นนะคะแต่ถ้าวันไหนคุณแม่รู้สึกว่าน้อยลงหรือน้องไม่ดิ้นนานๆต้องไปหาหมอด้วยค่ะก็น้องอาจเป็นอันตรายได้