แม่ๆบ้านไหนทีมเดือนกันยาบ้างคะ

แม่ๆท่านมีกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ มีวี่แววจะคลอดกันไหมคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ 38+4วิคแล้วคะ ยังไม่มีวี่แววของน้องจะออกมาเลย

กำหนด 23 ก.ย 65 ตอนนี้ 38 w พอดี เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ มีมูกขาวออกมาเรื่อยๆ ท้องปั้นแข็ง ทุก 20 นาที แต่ยังไม่มีอาการอื่น ... ปวดเชิงกราน จิ๋ม เดินไม่ไหวแล้วจ้า

กำหนด28ก.ย. ตอนนี้37+2 โดนกระตุ้นเมื่อวานเปิด1เซนค่ะ เช้านี้มีมูกเลือดออกมาแล้ว แต่ไม่ปวดท้อง ไม่รู้ว่าต้องไปรพ.รึป่าว😂

2y trước

กะตุ้น เค้าทำยังไงค่ะ กำหนดคลอด 27 กย. แต่ยังไม่โดนกะตุ้น แต่มูกเลือดมดลูกเปิด 1 เซนตั้งแต่ 14 สค. ตอนนี้ก็ปวดหน่วงท้องแข็งปกติ เป็นๆ หายๆ

บ้านนี้ 38 4 กำหนดคลอด 20 หมอนัด 20 ค่ะ ยังไม่มีวี่แววเหมือนกัน แต่เดินทรมานมากค่ะ ปวดช่วงขาหนีบ

2y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ..แต่มีเจ็บเตือนบ้างแร้ว

บ้านนี้ 23 กันยาค่ะ มีปวดเตือนบ้างแล้ว 38w จะเข้าไปฝากครรภ์ที่ รพ.ค่ะ เพราะฝากคลินิกมาตลอด

กำหนดคลอด 22 กันยายน นัดผ่าคลอด 09 กันยายน น้องอยากออก น้ำเดินวันที่ 01 กันยายน สรุปที่ 37 1 😅

บ้านนี้22กันยาค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ ทำไห้แม่ลุ้นอยู่ตลอดแต่ก้อไม่ออกสักที38+2ค่ะ

เหมือนกันจ้า กำหนดคลอด21กันยาจ้า แต่ก็ยังไม่มีวี่แววน้องจะมาเลย ตอนนี้38+1วิคแล้ว

2y trước

เหมือนกันเลยคะ21กันยา ตอนนี้เงียบมากไม่มีวี่แววเลย

กำหนด15กันยา65 ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ มีแค่ท้องแข็งเป็นช่วงๆ อยากแตกแล้วค่ะ 🥹

กำหนด18กันยาค่ะ มีแต่เจ็บเตือนน้องไม่ยอมออกสักทีชอบหลอกให้แม่ปวดท้อง

2y trước

บ้านนี้ก้หลอกเก่งเหมือนกันคะ

กำหนดคลอด​ 20​ ก.ย​ คะแต่ยังไม่มีวี่แววอาดารอะไรเลย​ ทำงานได้ปกติ

2y trước

ช่วงนี้ปวดเตือนแรงมากคะแต่ของจริงไม่มีเลยคะ55