ลูกดิ้นน้อยหรือไม่ดิ้น

แม่ๆท่านทำงานจนลืมนับลูกดิ้นบ้างค่ะ ฝากเตือนอันตรายกับน้องมาก บ้านนี้เปิดร้านเองมีเวลานั่งนับน้องดิ้นตลอด แต่เมื่อวันนี้12 ที่ผ่านมาน้องเริ่มดิ้น น้อยลงตอนแรก จะไม่ไปหาหมอเพราะคิดว่า น้องหน้าหลับ แล้วมาดิ้นกลางคืนเอา แต่ใจกลัวเลยรีบไปสรุปน้องขาดอากาศ.และน้องพยายามจะดันตัวออก เพราะแม่มีภาวะแท้งคุกคามอยุ่แล้ว ทุกท้อง ทีเทินหมดเลย ดีที่ไปโรงบาลทัน ค่ะน้องปลอดภัย.

ลูกดิ้นน้อยหรือไม่ดิ้น
1 Trả lời

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะค่ะ