อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว

แม่ๆทืม ก.ค บ้านไหนทื่ยังไม่แตกบ้าง บ้านนื้กำนด 9 ก.ค อยากแตกมากเลยแต่น้องไม่มืทืท่าว่าจะออกมา

อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว

บ้านนี้ 4 ก.ค เลยกำหนดมาแล้วจ้า วันที่ 9 นี้โดนเร่งคลอดแล้วค่ะ

4y trước

บ้านนื้หมอก็ว่าจะให้ยาเร่งครอดวันทื่ 9 นื้เหมือนกันค่ะคือกัวมากทั้งกัวทั้งอยากเห็นหน้าลูกเลยค่ะ