อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว

แม่ๆทืม ก.ค บ้านไหนทื่ยังไม่แตกบ้าง บ้านนื้กำนด 9 ก.ค อยากแตกมากเลยแต่น้องไม่มืทืท่าว่าจะออกมา

อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว

บ้านนี้29/7 ไม่มีทีท่าว่าจะออกเลยจ้า เงียบมาก อยากแตกแล้ว

เหมือนกันคะ!!!อยากเห็นหน้าใจจะขาดแต่ไม่ยอมแตกสักที😣

บ้านนี้กำหนด19 ก.ค. ยังไม่แตกค่ะ อยากเห็นหน้าเต็มทีแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้7/7 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

บ้านนี้22กค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเห็นหน้าแล้วว

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่แต่บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 24 ก.ค จ้า เงียบเหมือนกันเลยคุณแม่5555

ถึงกำหนดพุ้งนี้7.ก.ค ม่มีวี่แววอะรัยเลย

บ้านนี้ 27 ก.ค ค่ะ มีเจ็บท้องเตือนบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ 10 ก.ค ไม่มีวี่แววเหมื่อนกันจ้า

บ้านนี้กำหนด11กค ตอนนี้คลอดแร้วค่ะ39week2day

4y trước

น้องน่ารักมากเลยค่ะแม่