อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว

แม่ๆทืม ก.ค บ้านไหนทื่ยังไม่แตกบ้าง บ้านนื้กำนด 9 ก.ค อยากแตกมากเลยแต่น้องไม่มืทืท่าว่าจะออกมา

อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว

7.ก.ค.ยังเงียบยุค่ะแต่ท้องเเข็งเวลานอน นอนลำบากมากค่ะ หมอนัดพรุ่งนี้ ไม่รุ้จะได้คลอดไหม อยากคลอดแย่แล้วค่ะ มีวิธีทำให้คลอดเร็วๆปากมดลูกเปิดเร้วๆบ้างไหมค่ะแม่ๆ

4y trước

ลองขอดูค่ะเพื่อได้ผ่า บ้านนี้น้องกลับหัวแล้วแต่ไม่มีอาการน้ำเดินหรือเจ็บถี่ค่ะ มีแค่ท้องแข็งบ่อย เดินก้เริ่มเสี้ยวขามากเลยค่ะเดินจะไม่ไหวแล้ว แต่น้องดิ้นดียุค่ะ ยังไงจะมาอัพเดตวันที่14นะค่ะแม่

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ 9 กค.ค่ะ มีเจ็บท้องเตือนบ้าง ท้องเสียบ้างแต่ยังไม่เจ็บจริงค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดก่อนครบกำหนดคลอดอีกครั้งค่ะ

4y trước

ค่ะ วันนี้หมอนัดอีกทีก่อนคลอดพรุ่งนี้ค่ะ

กำหนด 23 กค.ค่ะ ตอนนี้ปากมดลูกเปิด 3 เซ็นแล้ว ท้องแข็งเป็นระยะๆแต่ไม่มีอาการปวดท้อง หมอเลยให้กลับบ้านก่อนค่ะ รอต่อไป อยากคลอดเองค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

22ก.คเจ็บเตือนบ่อยท้องแข็งถี่ขึ้นแต่น้ำไม่เดินสักทีเลยค่ะอยากแตกแล้วปวดเหมือยไปทั้งตัวเลยค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด2ก.ค.เลยมา6วันแล้ว ไม่มีวี่แววจะตลอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้30ก.ค.ค่ะแม่ อยากแตกมากแล้วค่ะแม่ เจ็บเตื่อนตลอดเลยค่ะแม่

เดือนของเราแล้วเนอะลุ้นทุกวันเลยค่ะกำหนด30ก.คเงียบมากๆ

บ้านนี้16ก.ค คะ อยากแตกมากเลยคะ ปวดขาจะเดินไม่ไหวละจ้าา555🤣

เงียบมากเลยค่ะ อยากเจอแล้ว มีแต่เจ็บเตือนน 😭😭😭 กำหนด 24/7/63

บ้านนี้ 4 ก.ค เลยกำหนดมาแล้วจ้า วันที่ 9 นี้โดนเร่งคลอดแล้วค่ะ

4y trước

บ้านนื้หมอก็ว่าจะให้ยาเร่งครอดวันทื่ 9 นื้เหมือนกันค่ะคือกัวมากทั้งกัวทั้งอยากเห็นหน้าลูกเลยค่ะ