อยากสอบถามคะ

แม่ๆที่ไม่ได้ฝากครรภ์ตั้งแต่3เดือนแรกลูกออกมาสมบูรณ์แข็งแรงดีมั้ยคะ ลูกเสี่ยงเป็นปากแหว่งเพดานโวหรือป่าว ตอนนี้กังวลคะเพราะไม่ได้ฝากช่วง3เดือนแรก

1 Trả lời

ฝากเดือนแรกก็กลัวค่ะ😂 ว่าจะไปลองซาวด์2มิติดู เค้าบอกจะเห็นพวกปากและก็มือน้องอ่ะค่ะ