ไม่ได้บำรุง3เดือนแรก

ไม่รู้ว่าท้องแต่มีอาการพะอืดพะอมนึกว่าเป็นโรคกะเพาะพอไปตรวจรู้ว่าท้อง3เดือนแต่ไม่เคยบำรุงไม่เคยกินโฟลิคพึ่งมาบำรุงตอนจะเข้า4เดือนตอนนี้ท้อง7เดือนลูกออกมาจะเเข็งแรงมั้ยคะ ปล.ไม่ได้บำรุง3เดือนแรก

บ้านนี้คุณหมอไม่ให้ยาอะไรมากินเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม เว้นแต่เลือดออกให้มาหาคุณหมอทันที คุณหมอบอกว่าการกินยาบางทีก็อาจมีผลแต่ลูกและแม่ท้องได้ ถ้าอยากดูแลลูกก็กินอาหารให้ตรงเวลาเลือกกินผลไม้และนมที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายสำหรับคนท้อง. ไปฝากครรภ์ตามที่คุณหมอนัดจะได้รู้ว่าลูกและเราแข็งแรงดีมั้ย. ทำจิตใจให้สบายก็พอแล้วค่ะอย่ากังวลมากนะคะคุณแม่เมื่อก่อนก็กังวลเหมือนคุณแม่ทุกครั้งที่เครียดเลือดกำเดาจะไหลจนไปหาหมอบอกก็บอกตามนั้นเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณคุณแม่มากนะคะ🙏🙏

ไม่เป็นอะไรค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า🙏