อยากทราบคะ

แม่ๆที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ปรับการกินยังไงกันคะ คือไปเจาะเลือดแล้วค่าน้ำตาลเกิน แล้วต้องตรวจเบาหวานละเอียดอีกทีเดือนหน้า เลยอยากขอประสบการณ์แม่ๆคะ

1 Trả lời

ลดหวานมันเค็ม ลดคาร์โบไฮเดรต เน้นข้าวกล้อง ไรซ์เบอรี่ ทานข้าวบ่อยๆ แต่ครั้งละน้อยๆ เน้นผัก ผลไม้ไม่หวาน

5y trước

ขอบคุณคำแนะนำดีๆนะคะ แม่ 😊