อยากทราบคะ

คนท้องห้ามกินขนุนรึป่าวคะ

ไม่ห้ามค่ะ เราสามารถกินเท่าที่เราอยากกิน ตอนท้องสอง กินตลอดไม่เห็นลูกเป็นอะไรเลยคะ ตอนนี้ก่อโตแล้วไม่ป่วยเลย

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ตอนแพ้ท้องกินขนุนเยอะเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้นอกจากขนุน พอหาหมอ ตรวจฉี่เจอน้ำตาล+1ค่ะ สรุปกินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะ

ทำไม​ถึงห้ามเพราะอะไรเราก็กินนะแต่ไม่กินเยอะน้ำตาลมันเยอะค่ะ

4y trước

หนูก็ไม่รู้เหมือนกันแต่แม่บอกว่าไม่ให้กินไม่ได้บอกว่าเพราะอะไรคะ

บ้านนี้กินค่ะ ซื้อกิน ทีละ 10 บาท ได้ 3 ชิ้น พอหาย อยาก

4y trước

ซื้อกิน ตอนหลังเลิกงาน ไม่มีใครเห็นค่ะ 555+

กินดีค่ะมีโฟลิคเยอะ..แต่กินในปริมาณที่พอดีค่ะ

กินได้น้า​ แต่อย่าเยอะมากค่ะ​ สัก5-6​ ชิ้น

4y trước

เป็นของชอบเลยแต่พอท้องแม่ไม่ให้กินเสียใจเลย

กินได้คะ แต่ไม่ควรกินเยอะ น้ำตาลสูงคะ

ไม่ห้ามนะคะแม่ แต่อย่ากินเยอะ

4y trước

อยากกินมากเลย แต่พอซื้อมาแม่ก็ไม่ให้กิน เสียใจมาก🥺

กินนิดเดียวพอได้ค่ะ