อยากทราบคะ

ถ้าคุณแม่ตั้งครรภ์รู้สึกเสียใจร้องไห้บ่อยหงุดหงิดบ่อยส่งผลต่อเด็กในท้องไหมคะ

ส่งผลค่ะ อารมณ์ของคุณแม่มีผลต่อลูกมากๆ คุณแม่พยายามอย่าเครียดนะคะ ผ่อนคลาย พยายามหาหนัง การ์ตูน สนุกๆมาดูค่ะ คุณแม่ต้องอารมณ์ดี ยิ้ม หัวเราะเยอะๆนะคะ

ส่งผลแน่นอนค่ะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

ส่งผล พยสยามทำใจให้สบายเพื่อลูกค่ะ

มีผลมากเลยค่ะ.