ลูกไม่ยอมไปโรงเรียน

แม่ๆที่มีลูกวัยกำลังไปโรงเรียนมีวิธีรับมือลูกอย่างไร เมื่อลูกไม่ยอมเข้าโรงเรียน ร้อง วิ่งตาม อยากทราบวิธีรับมือของแม่แต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ ??????????

1 Trả lời

ไม่ต้องเดินไปส่งค่ะ ส่งหน้ารร.ให้ครูอุ้มไปค่ะ แรกๆจะร้องไห้ เด๋วนานไปจะชินไปเองค่ะ