ลูกไม่ยอมไปโรงเรียน

คือว่าไปได้ประมาณ​ 2 อาทิตย์​ค่ะ​ ไม่ร้องไม่อะไรเลย​ แต่พอเริ่มอาทิตย์​ที่3​ ร้องไห้ค้ะ​ ไม่ไปโรงเรียนเลยหลังจากนั่น​ ควรทำไงดีค้ะ

ลูกไม่ยอมไปโรงเรียน
1 Trả lời

หาสาเหตุค่ะ โดนครูตี เพื่อนแกล้งรึเปล่า

5y trước

ไม่เเน่ใจว่าโดนเเกล้งรึเปล่า​ เด็ก​เยอะ​ครูดูไม่ทันค้ะ😂