ลูกไม่ยอมไปโรงเรียน

ลูก4ขวบครึ่งไม่ยมไป โรงเรียนแม่ๆบ้านไหนมีวิธีรับมือบ้างค่ะ น้องจะร้องทุกเช้า ยิ่งไปถึงหน้าโรงเรียนร้องหนักกว่าเดิมอีกค่ะ นอนดิ้นหน้าโรงเรียน เกาะรถไม่ปล่อย เห็นแล้วก็สงสารค่ะ แต่อยากให้ลูกไปเรียนมากกว่า

1 Trả lời

ต้องหาเพื่อนให้เขาค่ะ ให้เขาสนุกเวลาไปเรียน แบบอยากไปเจอเพื่อนไรงี้ค่ะ

5y trước

น้องมีปัญหาที่รร.รึป่าวคะ เลยทำให้น้องไม่อยากไป