หาของใช้ ร้อง ผญ

แม่ๆคนไหนมีของน้องที่ไม่ใช้แล้วมั้งคะ พอดีงบน้อยไม่มีของใช้ให้น้อง แฟนทำงานคนเดียวเลยซื้อไม่ไหวอะคะ ??????

ในนี้ค่ะ อย่างที่บอกว่าเช็คดีๆนะคะ คนขายคนแจกจริงก็เยอะ คนโกงก็เยอะเหมือนกัน ถ้าแม่ใช้แอนดรอยด์แนะนำให้โหลดแอพ 'โกง' ใน play store ค่ะ เวลาจะโอนก็เช็คชื่อ-เลขบัญชีดูประวัติการโกงได้ค่ะ

ลองไปโพสต์์ในกลุ่มซื้อขายของใช้เด็กในเฟสดูนะคะแม่ มีคนแจกเยอะเลย เลือกดูดีๆนะคะ ช่วงนี้คนโกงเยอะ😂

5y trước

กลุ่มไหนคะคุณแม่ แนะนำหน่อยคะ