แม่ๆที่ผ่าคลอด พอผ่าเสดเราจะได้อยู่กะลูกตอนไหนคะ ไปรพ.มาวันนี้หมอนัดผ่าวันจันทร์นี้แล้วค้ะ

แม่ๆที่ผ่าคลอด พอผ่าเสดเราจะได้อยู่กะลูกตอนไหนคะ ไปรพ.มาวันนี้หมอนัดผ่าวันจันทร์นี้แล้วตอนแรกคิดว่าจะได้คลอดเอง

มาห้องพักฟื้นพยาบาลก็อุ้มน้องมาให้เลยค่ะ