แม่ๆที่ผ่าคลอด ?

แม่ๆที่ผ่าคลอด อาบน้ำอุ่นกันนานไหมคะ กี่เดือน?

ของเราอาบน้ำอุ่น1เดือนเต็มๆ ไมากินน้ำเย็นอีก3เดือนเต็มๆ ที่บ้านไม่ให้กิน 😭

5y trước

บ้านนี้อาบมาจะสองเดือนแล้วค่ะ อยากอาบน้ำธรรมดาบ้างอากาศมันร้อน

บ้านนี้อาบน้ำเย็นปกติค่ะ มีบ้างครั้งอากาศหนาวก็อาบน้ำอุ่น

สระผมอาบน้ำ2เดือนคะแม่ น้ำเย็นน้ำแข็งด้วยคะ

บ้านนี้ไม่อาบน้ำอุ่นไม่ถืออะไรด้วย

1เดือน