7 เดือน เป็นอย่างไรกันบ้าง

แม่ๆที่ท้อง 7 เดือน อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ท้องที่ 3 ปวดหลัง แน่นท้อง หายใจไม่สะดวกเลย ปวดส้นเท้ามาก เหมือนจะแบกน้ำหนักตัวเองไม่ไหว 🥺

7 เดือน เป็นอย่างไรกันบ้าง

เป็นเหมือนกันค่ะ6เดือนกว่าๆ