7 เดือน เป็นอย่างไรกันบ้าง

แม่ๆที่ท้อง 7 เดือน อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ท้องที่ 3 ปวดหลัง แน่นท้อง หายใจไม่สะดวกเลย ปวดส้นเท้ามาก เหมือนจะแบกน้ำหนักตัวเองไม่ไหว 🥺

7 เดือน เป็นอย่างไรกันบ้าง

29+3คะปวดหลัง เวลาเดินเจ็บท้องน้อยแล้วก็เจ็บตรงแผลฝีเย็บคะเพรระเคยมีมา1คนแล้วคลอดเองคะพอเดินแล้วรู้สึกจุกและเสียวเเผลคะปกติไม่เคยเจ็บคะผ่านมา4-5ปีแล้วแต่พอท้องสองใกล้เกิดคือเจผ้บมากคะ

ท้องที่4แล้ว 27+2 ปวดหลัง ฉี่กลางคืน7'10รอบ ลุกนั่งลำบากไปหมด เหนื่อยง่ายด้วยค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

27+2 แน่นหายใจไม่ออก ปวดร้าวหลัง ปวดเท้ามากเวลาเดิน จุกลิ้นปี่ตอนกลางคืน ทรมานมากค่ะ 😭

26W4D ปวดหลัง ลุกนั่งเริ่มลำบาก หายใจไม่ค่อยสะดวก อึดอัดมาก บางทีก็เป็นตะคริวค่ะ

ท้อง3 ใกล้จะ7เดือนแล้ว ปวดหน่วงร้าวลงจิมิ นอนหลับยาก รอยแตกลายเพิ่มขึ้น

หนูท้องน้อยมั้ยพี่ๆ7เดือนเหมือนกันคะ เหนื่อยง่ายอึดอัด

ท้องที่2หายใจไม่ค่อยออกปวดเมื่อยไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้26weekท้องที่3ปวดหลัง..อึดอัดมากค่ะ

29+3 ปวดหลัง หายใจไม่ทั่ว เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ6เดือนกว่าๆ