ท้อง7 เดือน มีอาการอย่างไรบ้าง

แม่ๆที่ท้อง7เดือนตอนนี้มีอาการย่างไร บ้านนี้หนอนหงายอึดอัด ตะแคงก็ลำบาก ปวดท้องช่วงด้านบน เจ็บจิมิแล้ว

1 Trả lời

บ้านนี้ เป็นเหมือนกันคะ หาท่านอน สบายๆไม่ได้เลยคะ หายใจลำบากขึ้นมากเลยคะ