เม้นหน่อยจ้า

แม่ๆที่คลอดเดือนมีนาเมษา เป็นไงกันบ้างคะเลี้ยงลูก บ้านนี้ตั้งคลอดมาหน้ามืดทุกวันเลย นอนน้อยค่ะ5555

1 Trả lời

คลอดมาเป็นปีแล้ว แต่ขอเม้นท์นะคะ 😂😂 3 เดือนแรกคือโหดสุดสำหรับแม่บ้านนี้ นอนวันละปนะมาณ 4 ชม. 🐼🐼🐼 เดี๋ยวก็ค่อยๆ ดีขึ้นค่ะแม่