เม้นหน่อยจ้า

แม่ๆท่านใดกำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างจ้า มีอาการไรบ้างรึป่าวจ้า

กำหนดคลอด 31 ก.ค. (+- ไม่เกิน 2 ส.ค.) ตอนนี้น้องดิ้นเก่ง เวลาเราน้องดิ้นแรงแล้วเราเจ็บเราก็บอกว่าเบาๆ ก็ได้นะลูก น้องก็ดิ้นเบาๆ ให้ 😄😄 ตอนนี้เริ่มนอนไม่ค่อยหลับเพราะน้องจะดิ้นเก่งช่วงดึกๆ คะ

21/7/62จ้า ตอนนี้แม่เป็นหวัด ขี้ร้อนมากค่ะรุ้สึกเหงื่อไม่แห้งจากตัวเรย นอนไม่ค่อยหลับน้องดิ้นตอนกลางคืนชอบรุ้สึกตัวตื่น ชอบเปนตะคริวที่ขา ซาวตอน26w6d น้ำหนัก1271 ผ.ช น้องกลับหัวแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 16 ก.ค 62 จ้า เด็กผู้ชาย ตอนนี้เดินแอ่นหน้าไปเลยอีแม่ ขาเบียดไปอี้ก กลางคืนแทบจะลากที่นอนไปอยู่หน้าห้องน้ำ พัฒนาการลูก ถีบดี ดิ้นดีมากจ้า 28+6 นน. 1,200 กรัมละค่ะ

ท้องป่องขึ่น โป๊ะแตกปิดไม่อยุ่55 แน่นท้อง ทานอาหารได้น้อยลงคะ ปวดต้นขานิดๆ ที่สำคัญ ร้อนตลอดเลยไม่รู้เป็นไรคะ ทำให้นอนหลับไม่สนิท ( 7/7/62 ) คะ ✌🏻❤️🤰

26 กค. ท้องแข็งบ่อย อึดอัดเวลากินอิ่ม ปวดหลัง ปวดจิ้มิ้เวลาเดิน มีอาการปวดท้องร่วมด้วย เพราะเป็นเนื้องอกค่ะ ยังไม่หายแพ้ท้อง

กำหนดคลอด 27 ก.ค เริ่มนอนไม่หลับเวลาลูกดิ้น กินมากไปก็จุกเสียดแน่นไปหมด น้ำหนักขึ้นมา 9 กิโล น้ำหนักน้อง ซาวด์ตอน26 w 975 กรัมแล้วค่ะ

5y trước

บ้านนี้ได้ลูกชาย ตามความตั้งใจ

7ก.ค ท้องแข็งบ่อยค่ะ เวลาลูกเคลื่อนตัวมันรู้สึกชัดมากๆเลย เตะก็แรงค่ะ บางทีเขาขึ้นมาใต้น่าอดหายใจไม่ออกเลย

5y trước

30week + 4 จ้า

มีเสียดๆแปล้บๆในท้องบางที ลูกดิ้นดีมาก ผชค่ะ 5/7/62 หิวบ่อย นอนหลับยาก และคันทั้งตัวเลย😅

12ก.ค.ค่ะ จุกแน่นไปหมดเลยนอนไม่ค่อยหลับน้องดิ้นทั้งคืนค่ะ ไปหาหมอมา27wน้ำหนัก1049ค่ะ

17 ก.ค จ้า ตอน28วีกไปซาวน์หมอบอก1170กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา7.5 ช่วงนี้หิวบ่อยจัด

5y trước

ได้ผู้หญิงรึผู้ชายค่ะแม่