เม้นหน่อยจ้า ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ❤️

มีใครมองเห็นตัวน้องไหมคะ ซาวตอน 6w 4d เม้นกันมาหน่อยค่ะ มีคนมองเหมือนแม่ไหมรูปสองว่าเป็นเด็กตัวน้อยๆ

เม้นหน่อยจ้า ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ❤️

เด็กจะอยู่ในถุงสีดำกลมๆ ในรูปมองไม่ชัดค่ะ ตรงที่หมอวัดขีดเหลืองๆเป็นขนาดถุงตั้งครรภ์ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ❤️

หมอบอกเห็นไหมคะแม่ ยังไม่ชัดเลยค่ะอาจเป็นเพราะเครื่องซาว ของเรา5wชัดมาก

4y trước

หมอบอกยังท้องอ่อนอยู่ค่ะ ไม่ได้บอกว่าเห็นตัวเด็ก