ค่าใช้จ่ายตอนคลอด

แม่ๆที่คลอดน้องแล้ว ต้องจ่ายค่าคลอดเท่าไหร่กันบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่า ทั้งโรงบาลรัฐ ทั้งเอกชน อยากรู้มากคะ

รพ.ไทยนครินทร์ ผ่าคลอด 55,000 เนื่องจากลูกตัวเหลืองเนื่องจากแม่กับลูกเลือดคนละกรุ๊ป มีฉายไฟ 1 คืน 3,000 ตัดพังผืดใต้ลิ้น 5,000 รวมๆ แล้ว 63,000

ของเรา 80000฿ ค่ะมีส่วนลด เหลือ 68000฿ ค่ะ ฝากครรภ์เอกชน คลอดเอกชนค่ะ อยู่ห้องพิเศษ 4 วัน 3 คืนค่ะ มีพยาบาลพิเศษคอยเลี้ยงลูกเราด้วยค่ะ

https://www.amarinbabyandkids.com/editor-pick/update-2019-deliver-package/4/ รพ.เอกชนใน กทม. ก็ประมาณนี้ค่ะ ส่วนตัวตอนนี้ 35W ค่ะ ฝากและคลอดที่ พญาไท 2 แพคเกจผ่าคลอด 82,000 ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะที่มาแชร์ข้อมูล😀

คลอดธรรมชาติ รพ.การุณเวชปทุมธานี นอนรพ. 3 วัน 2 คืน ห้องเดี่ยวพิเศษ พยาบาลดูแลน้องให้ แพคเกทเหมาจ่าย 21,000

เราคลอดรัฐ เสียแค่ไม่เกิน 11,000 คลอดเองนะค่ะราคานี้ ท่าผ่าอาจจะแพงกว่า เราเบิกประกันสังคมได้เต็ม

ผ่าคลอด ศิริราชนอนห้องพิเศษvipนอน6คืนรวมคชจ ของลูกตัดพังผืด กับอบตัวเหลืองสองวัน หมดไป7x,xxx บาท

ผ่าคลอดของเรา 3คืน 4 วัน ห้องพิเศษ พร้อมห้องพิเศษเด็ก พยาบาล 24 ชม 69,000 รพของเอกชล พัทยา

คลอดธรรมชาติรพ.รัฐ ฝากครรภ์ที่คลินิก ฝากพิเศษ5,000 นอนรพ.2วัน 2,000 ห้องพิเศษคืนละ1,000จ้า

ถ้าฝากพิเศษก็ต้องเสียค่าคลอดค่ะนี้คลอดเองฝากพิเศษกับหมอค่าทำคลอด4000ค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดโรงบาลรัฐนอนห้องพิเศษ 5วัน4คืน ใช้สิทธิเบิกจ่ายตรง จ่าย 1,200 บาท

5y trước

ใช่ค่ะเสียส่วนต่างนิดหน่อยค่ะ