ค่าใช้จ่ายตอนคลอด

อยากทราบผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐเสียเงินเท่าไรค่ะ

แต่ล๊ะโรงพยาบาล​อัตรา​ค่า​คลอด​ไม่​เท่ากัน​นะคะ​ คลอดธรรมชาติ​5,000-6,000​บ. ผ่า​คลอด​12,000-15,000​บ ไม่รวมค่าห้องพิเศษ​คะ ถ้าสิทธิ​บัตรทองก็เสียค่า30บ. ถ้าสิทธิ​ประกันสังคม​ก็สำรองจ่ายก่อน

เพื่อนไปคลอดมา ประมาณไม่เกิน30000฿ รวมค่าห้องพิเศษนะคะ